Cho thuê xe du lịch lễ hội

Cho thuê xe du lịch chở khách tham quan lễ hội

Mùa du lịch 2023 đã đến, khắp nơi tưng bừng đón chào 1 năm mới trong tiết trời mùa xuân tươi đẹp. Khắp nơi hân hoan đón chào dịp lễ hội đầu xuân với hàng triệu lượt người dân nô nức trẩy hội.

Hoà chung trong không khí ấy, xe du lịch Phương Thuỷ hân hạnh giới thiệu đến bạn các dòng xe chở khách đa dạng, với các tuyến hành trình trọn gói.

Dịch vụ cho thuê xe chở khách du lịch lễ hội

Hàng năm, cứ vào dịp tháng riêng là chúng tôi lại triển khai các dòng xe du lịch khác nhau, nhằm mang đến cho bạn trải nghiệm hành trình du lịch tuyệt vời.

Dịch vụ xe du lịch đưa đón tham quan các điểm lễ hội chùa chiền, các khu di tích thắng cảnh đầu xuân với các dòng xe du lịch 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ…

Cho thuê xe du lịch chùa hương khởi hành từ Hà Nội hoặc các tỉnh thành lân cận, dịch vụ xe du lịch có lái chất lượng cao với dòng xe 16 chỗ Ford Transit, xe du lịch 29 chỗ County, dịch vụ xe 45 chỗ Universe sẵn sàng phục vụ khách hàng trên mọi tuyến hành trình.

Cho thuê xe du lịch lễ hội chùa Ba Vàng, xe du lịch thăm quan chùa Bái Đính, chùa Tam Chúc, khu di tích Yên Tử, hội đền Bà Chúa Kho và rất nhiều các địa danh du lịch tâm linh nổi tiếng tại Bắc Bộ.

Hành Trình Trọn Gói

Phục vụ đưa đón khách hàng theo các tuyến hành trình dành riêng cho bạn và theo đoàn. Hành trình bao gồm đến tận địa điểm mà khách hàng yêu cầu, thực hiện đón khách, kết thúc hành trình chúng tôi sẽ chuyên chở khách về đến nơi mà bạn yêu cầu.

Vì sao chọn thuê xe Phương Thuỷ?

Báo giá trọn gói trên mọi hành trình, mang đến cho bạn sự lựa chọn với các chuyến hành trình chuyên chở khách hàng theo các hành trình mà do bạn lựa chọn hoặc yêu cầu.

Đa dạng các dòng xe du lịch hiện đại, mang đến cho bạn đa dạng sự lựa chọn về chủng loại xe. Các dòng xe du lịch đều nhập khẩu mới nguyên chiếc, giúp bạn tận hưởng các giảm thoải mái trên mọi hành trình. Hạn chế tôi đa việc say xe mà luôn thoải mái để để du lịch, thăm thú trên mỗi tuyến hành trình.

Chúng tôi phục vụ đông đảo khách hàng mọi lúc mọi nơi, phục vụ cá nhân, cơ quan hay tổ chức, với chất lượng dịch vụ trọn gói, mang đến cho bạn chuyến hành trình trọn vẹn.

Dịch vụ thuê xe uy tín hàng đầu tại Hà Nội sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được loại xe mà bạn đang cần, hướng đến cho bạn chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp mà bạn luôn cảm thấy yên tâm nhất.