Cho thuê xe hợp đồng du lịch 16 chỗ uy tín

 

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit tại Phương Thuỷ Tourism luôn đáp ứng các nhu cầu đi lại của đông đảo khách hàng tại Hà Nội & các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi nhận hợp đồng xe du lịch 16 chỗ cho các cá nhân, tổ chức, phục vụ đưa tiễn khách hàng có nhu cầu thuê xe sử dụng các mục đích khác nhau.

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ giá rẻ

Nhằm mang đến cho bạn sựa lựa chọn tốt nhất về dòng xe 16 chỗ. Việc tối ưu tốt nhất cho bạn về ngưỡng giá phù hợp luôn là sự cố gắng của chúng tôi. Hướng đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhằm mang đến cho khách hàng những chuyến hành trình trọn vẹn, thoải mái & an toàn

+ Cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Sân Bay Nội Bài

+ Cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Quảng Ninh

+ Cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Hải Phòng

+ Cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Thái Nguyên

+ Cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Tuyên Quang

+ Cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Bắc Giang

+ Cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Ninh Bình

+ Cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Thanh Hoá

+ Cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Nghệ An

+ Cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Hoà Bình

Ngoài ra, dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ Ford Transit đi du lịch lễ hội, tham quan chùa chiền, tham quan các khu nghỉ dưỡng, resort, du lịch hè, du lịch các địa danh nổi tiếng như Cô Tô, Hạ Long, Tuần Châu, Cát Bà, dịch vụ xe 16 chỗ du lịch Sầm Sơn, Đồ Sơn và rất nhiều các địa danh khác nhau

Xe Ford Transit 16 chỗ Phương Thuỷ

Dòng xe nhập khẩu mới, với hệ thống nội thất sang trọng, động cơ khoẻ, đèn pha sáng, hệ thống phanh thắng an toàn. Xe với điều hoá mát, ghế đệm êm giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái du hành trình xa hay gần.

Dịch vụ xe hợp đồng 16 chỗ uy tín giúp đưa đón khách hàng đi đến nơi, về đến trốn, hành trình trọn gói giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái trên mọi hành trình.

Báo giá trọn gói hành trình thuê xe 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày. Khách hàng cần đi đâu cứ liên hệ với chúng tôi để được sự tư vấn kịp thời nhất. Với nhiều năm kinh nhiệm trong lĩnh vực vận tải hành khách, chúng tôi tự hào mang đến bạn dịch vụ cho thuê xe uy tín hàng đầu. Xem thêm bảng báo giá tại Xe du lịch Ford Transit

Tiêu chí phục vụ khách hàng là trên hết, nhằm duy trì tên tuổi ngành dịch vụ, và mở rộng khung khách hàng thân thiết. Liên hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn kịp thời.

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều các dòng xe du lịch khác nhau, mang đến bạn sự lựa chọn hoàn hảo trong sự lựa chọn các dòng xe du lịch 7 chỗ, 9 chỗ, 12 chỗ, 16 chỗ, 29, 35 & 45 chỗ.